Cập nhật mới nhất về tiến độ phân khu Troppicana , một trong các phân kì của dòng sản phẩm Novaworld Hồ Tràm .

Dãy shophouse 110 căn trên trục đường ven biển 42m dần hoàn thiện và đi vào hoạt động vào quý 1/2022 . Hiện tại đã hoạt động 3 căn shophouse trong đó có chi nhánh Saigon Casa coffee một trong những chuỗi F&B do tập đoàn Novaland đang vận hành .

Đang nhận booking những căn cuối cùng của dãy shophouse trục đường ven biển .

Trục đường ven biển 42m đã được mở rộng trải dài từ phân kì Morito đến Troppicana .

Công viên giải trí Tiki Park với quy mô 25ha đang dần hoàn thiện với đa dạng các khu vui chơi giải trí , ẩm thực , phục vụ đầy đủ nhu cầu , trải nghiệm mới lạ cho cư dân cũng như khách du lịch đến tham quan .

Biệt thự khu đồi gồm dãy 3,4,5,6 đã san lấp mặt bằng xong , đang hoàn thiện móng cọc và bắt đầu lên tầng . Hiện tại đang mở bán biệt thự song lập , đơn lập , đơn lập ven hồ .

Khách sạn M-Gallarry do tập đoàn Accor vận hành đang lên tầng , dự kiến hoàn thiện và đi vào hoạt động vào quý 1/2023 . M-Gallarry sẽ là điểm đến độc đáo cho khách du lịch nội địa và khách quốc tế đến tham quan .

Biệt thự ven biển khu 1 đã hoàn thiện 4 dãy với đa dạng mẫu biển thự sẵn sàng đón khách hàng đến tham quan , các dãy còn lại đã hoàn thành xong phần thô , dự kiến bàn giao cho khách hàng vào quý 2/2022 . Giữa tháng 10/2021 sẽ mở bán các căn biệt thự đơn lập còn lại và biệt thự mặt tiền biển . khách hàng có thể đăng kí để nhận thông tin sản phầm mơí nhất .

Trong tháng 10/2021 sẽ mở bán các vị trí đẹp , thiết kế đặc biệt với số lượng giới hạn . Khách hàng có thể đăng kí để nhận cũng như cập nhật thông tin mới nhất của dự án qua Hotline : 0902521642