Cập nhật tiến độ Dự án Novaworld Hồ Tràm tháng 6 :

Phân khu Troppicana : Trục shophouse mặt tiền đường 42m đang hoàn thiện , bàn giao toàn khu vào cuối năm 2021 , đang hoạt động 4 căn và dự kiến đầu 2022 sẽ hoạt động toàn bộ 110 căn . Shophouse phân Khu Troppica sẽ là điểm đến , chekin đặc sắc đầu tiên tại cung đường ven biển Hồ Tràm mà chưa có dự án hay chủ đầu tư nào làm được . Hiện tại đang mở bán 7 căn cuối cùng với cam kết lợi nhuận 70tr/tháng trong vòng 5 năm . Khách hàng bàn giao lại mặt bằng cho đơn vị khai thác và vận hành , sau 5 năm sẽ thương lượng lại giá thuê hoặc khách hàng muốn lấy lại để khai thác thì sẽ không gia hạn hợp đồng thuê .

Biệt thự đơn lập biển khu 1 đang trong quá trình hoàn thiện , 3 dãy biệt thự đã khai trương cho khách hàng tham quan bao gồm các diện tích : 12x20m , 12x30m , 15x20m . Dự kiến hoàn thiện toàn khu biệt thự biển vào quý 2/2022 , hiện tại đang mở bán 20 căn cuối cùng với nhiều ưu đãi hấp dẫn như gói quà tặng nội thất 3,9 tỷ .

Biệt thự khu đồi đã san lấp mặt bằng và đang trong quá trình xây dựng , tiện ích khu công viên nước 25ha dự kiến khai trương vào cuối năm nay , đón khách hàng du lịch đến tham quan .

Phân Khu Habana Island đã hoàn thành phần mặt bằng , biệt thự mẫu đang hoàn thiện và dự kiến khai trương vào t9/2021

Phân Khu Wonderland đã hoàn thành một số căn shophouse mặt tiền đường ven biển và biệt thự mẫu cho khách hàng đến tham quan . Mặt bằng đã hoàn thiện và đang xây dựng villas .

Phân khu Morito và Happy Beach đã san lấp xong phần mặt bằng và đang xây dựng nhà phố mẫu dự kiến khai trường vào t9/2021 .

Khách hàng muốn cập nhật đầy đủ tiến độ xây dựng của các phân khu vui lòng liên hệ phòng kinh doanh dự án để được cập nhật các video . Hotline phòng kinh doanh Novaland : 0902521642 ( Bốn Novaland )