Ngày 21/11 sự kiện ” bừng sáng Novaworld Hồ Tràm ” đã thu hút gần 1000 lượt khách hàng từ Tphcm và các khu vực khác đến tham quan , trải nghiệm tại tại tổ hợp du lịch nghỉ dưỡng giải trí NovaWorld Ho Tram có tổng quy mô 1.000 ha nằm dọc tuyến đường ven biển từ Lộc An đến Bình Châu (Xuyên Mộc, Bà Rịa – Vũng Tàu).

Hai phân kỳ nổi bật đang được giới thiệu tại dự án này là The Tropicana và Wonderland. Phân kỳ The Tropicana đang thi công và hoàn thiện nhiều hạng mục, chuẩn bị đưa vào vận hành vào 2021, đáp ứng nhu cầu nghỉ dưỡng, du lịch và giải trí tại khu vực được xem là điểm đến mới của du khách.
Khách tham quan có cơ hội dạo bộ và tận mặt nhìn ngắm khu biệt thự cạnh biển đã dần hoàn thiện và sẵn sàng bàn giao trong thời gian tới. Ngay từ khi lên ý tưởng quy hoạch, dự án đã được chú trọng phát triển hệ thống cây xanh đa tầng, để vừa là điểm nhấn cảnh quan, tạo mảng xanh, không khí mát mẻ, đậm sắc nghỉ dưỡng.
Nắm bắt xu hướng đầu tư căn nhà second home đang khá thịnh hành trên thế giới và dần phát triển tại Việt Nam, phân kỳ The Tropicana cung cấp đa dạng sản phẩm: mô hình biệt thự hướng ra mặt tiền biển, khu biệt thự vườn phía đồi, shophouse mặt tiền đường ven biển

Đến tham quan dự án, khách hàng còn được mục sở thị hàng loạt tiện ích nghỉ dưỡng, giải trí; nổi bật như hồ bơi nước mặn tràn bờ Ocean Pool 5.000 m2 nằm sát bờ biển.

SaiGon Casa Café nằm trong chuỗi shophouse mặt tiền đường ven biển cũng đã trở thành điểm dừng chân của du khách và người dân địa phương khi đi vào hoạt động từ tháng 9/2020.
Trong thời gian tới, công viên nước Tropicana Park, chuỗi ẩm thực từ Nova F&B, chuỗi thời trang, mỹ phẩm, cửa hàng và dịch vụ tiện ích cũng sớm đi vào hoạt động. Bên cạnh đó, các hoạt động lễ hội, vui chơi giải trí bốn mùa sẽ được tổ chức thường xuyên để phục vụ tối đa nhu cầu nghỉ dưỡng đa dạng của nhiều nhóm khách hàng.