“Người khổng lồ” Tập đoàn quốc tế Accor đã chọn NovaWorld Hồ Tràm làm điểm đến cho tín đồ du lịch.

Với tổng diện tích 4.3ha và quy mô 200 phòng, khách sạn mới Hotel Ho Tram MGallery là một trong những tiện ích nổi bật nhất thuộc phân kỳ The Tropicana của Tổ hợp Du lịch Nghỉ dưỡng Giải trí NovaWorld Ho Tram (Bà Rịa – Vũng Tàu).
Hotel Ho Tram MGallery sẽ là tổ hợp khách sạn 5 sao, do thương hiệu MGallery thuộc AccorHotels Group – Tập đoàn quản lý khách sạn hàng đầu thế giới quản lý và vận hành.

Khách sạn 5 sao Mgallery đã được khởi công 6/2020 – là 1 trong những thương hiệu đình đám của tập đoàn Accor – thương hiệu nghỉ dưỡng số 1 Châu Âu và hiện tại đang nằm top 5 trên thế giới.

Tổ hợp du lịch nghỉ dưỡng giải trí NovaWorld Ho Tram với quy mô 1000ha, chia làm hơn 10 phân kỳ cùng đa dạng các dòng sản phẩm second home: nhà phố, biệt thự (villas), nhà phố thương mại (shophouse) bên cạnh chuỗi tiện ích nghỉ dưỡng giải trí đặc sắc, như chuỗi khách sạn 4 – 5 sao, các công viên nước, nông trại sinh thái, khu safari… NovaWorld Ho Tram kết nối với trung tâm TP. HCM qua cao tốc Long Thành – Dầu Giây trong 90 phút, và cách sân bay quốc tế Long Thành chỉ 60 phút.

Năm 2019, NovaWorld Ho Tram gây ấn tượng mạnh với giới đầu tư khi ra mắt phân kỳ đầu tiên – The Tropicana – cùng loạt Second home (nhà phố, biệt thự biển) có thiết kế kết hợp hài hòa giữa địa thế rừng và biển liền kề và nền khí hậu nhiệt đới.

Tiếp nối thành công đó, tháng 6 năm nay, NovaWorld Ho Tram tiếp tục ra mắt khu biệt thự ven biển đắt giá với số lượng giới hạn, nằm liền kề Hotel Ho Tram MGallery.

Nằm tại phân kỳ Tropicana NovaWorld Hồ Tràm, liền kề mặt biển, cạnh Happy Beach Villas.
Mgallery Hotel tổng diện tích khoảng 4,3ha và quy mô 200 phòng, khách sạn mới Hotel Ho Tram MGallery là một trong những tiện ích nổi bật được lấy ý tưởng từ vườn treo Babylon – 1 trong 7 kì quan thế giới được nhắc đến trong nền văn minh Hy Lạp cổ đại.
Công trình được vua Babylon xây dựng để tặng cho vợ mình là công chua xứ Medes

Cái tên Babylon có nghĩa là ” cánh cổng của những vị thần” mang đến 1 vườn đại đàng đầy huyền bí, tráng lệ và ươm mầm về sự sống

0902 52 1642