Novaworld Hồ Tràm – NGHĨ DƯỠNG KHI VỀ HƯU VÀ NỖI BĂN KHOĂN “ĐI TÌM KHOẢNG XANH AN LÀNH GIỮA LÒNG PHỐ THỊ”

Khi tuổi tác đã cao, người lớn tuổi không còn thích sự ồn ào, sôi nổi đầy bon chen nữa mà có xu hướng tìm đến những không gian trong lành, môi trường yên tĩnh, hòa mình vào thiên nhiên để tận hưởng cảm giác thư thái.

Trên thực tế, khi quỹ đất nội đô ngày càng thu hẹp thì việc tìm kiếm không gian xanh cho người lớn tuổi đang trở thành vấn đề nan giải của nhiều gia đình. Không gian “nghỉ dưỡng” trong mơ ước của các cụ ông, cụ bà là những mảng vườn cây xanh mát, những khoảnh sân rộng rãi để có thể cùng bạn già đánh cờ, chơi cầu lông, tập dưỡng sinh hay đơn giản là tản bộ mỗi sớm mai.

Tìm kiếm một nơi an cư có nhiều mảng xanh và những tiện ích phục vụ cho đời sống của người già là bài toán trăn trở của nhiều gia đình có bố mẹ, ông bà lớn tuổi. Thấu hiểu những trăn trở của các gia đình đa thế hệ, biệt thự nghỉ dưỡng sân vườn The Tropicana mang đến những trải nghiệm khám phá và gắn kết ngập tràn niềm vui cho ông bà và con trẻ mỗi dịp cuối tuần.
Novaworld Hồ Tràm chính là một nơi như thế , là nơi ai cũng mong muốn được trở về sau những ngày dài mệt mỏi .

Được thiết kế đa dạng diện tích các mẫu nhà phố , biệt thự khách hàng sẽ dễ dàng lựa chọn cho mình một không gian sống phù hợp .

BIỆT THỰ VEN HỒ
KHU CẮM TRẠI

110 căn shophouse trục ven biển đang trong quá trình hình thành , sắp tới đây cung đường ven biển sẽ nhộn nhịp hơn , thu hút được khách hàng tham quan biết đến NoVvaworld Hồ Tràm và cũng là một địa điểm chekin cho các bạn trẻ khi đến đây với các phong cách , kiến trúc khác nhau .

Khách hàng hãy tìm hiểu và lựa chọn cho mình một căn nhà thứ 2 đáng mơ ước này nhé .

0902 52 1642