Tháng 8/2020 Novaworld Hồ Tràm ra mắt phân khu mới với diện tích 6x20m ví trí view biệt độc đáo nhất tại dự án , phân khu Happy Beach .

TỔNG QUAN HAPPY BEACH

Phân khu Happy Beach được thiết kế tổng thể thông minh với hai trục đường chính từ đường ven biển 42m , phân chia giao thông bởi các trục đường nhỏ thuận tiện di chuyển đến các khu tiện ích và biển .
Các mảng xanh công viên và sân vườn được kết nối với nhau tạo thành lối đi bộ xuyên suốt từ các vị trí xuống biển mà không phải di chuyển bằng trục đường giao thông trước nhà .

Tổng diện tích Happy Beach 41,59ha bao gồm 11,35 ha diện tích ven biển với các thiết kế biệt thự , tiện ích như : Welcome Center , Clubhouse , Kidzone , các hoạt động giải trí biển…30,24ha còn lại có vị trí bên đồi dành cho các tiện ích trải nghiệm cho cư dân và các khách hàng đến vui chơi tham quan : Cennote , Sport Park , Láng ngựa , hồ cảnh quan , Tiki Park…

THIẾT KẾ MẪU 6X20M

Diện tích 6x20m được thiết độc đáo , lạ mắt với kết cấu bê tông hoàn thiện , chi tiết ốp đá sắc sảo , phần lớn là thiết kế mặt kính , lõm với không gian mở mang đến không gian thông thoáng .
Điều đặc biệt nhất là thiết kế gồm 3 phòng độc lập với 3 chìa khoá riêng thuận tiện cho gia chủ kết hợp ở và cho thuê .
Hiện tại đang cho khách hàng booking ưu tiên vị trí căn đẹp có hoàn lại nếu đến ngày mở bán khách hàng không đồng ý mua .
Chương trình cam kết thuê lại 1 quý/năm trong 3 năm với tổng giá thuê 400 triệu được trừ vào giá bán và còn nhiều các chương trình ưu đãi khác .
Lịch thanh toán đa dạng và trải dài phù hợp với từng dòng tài chính của mỗi khách hàng .
Khách hàng quan tâm vui lòng liên hệ phòng kinh doanh để được tư vấn chi tiết về diện tích và chương trình bán hàng cho từng phân khu để lựa chọn được căn phù hợp.

0902 52 1642