Shophouse NovaWorld Ho Tram – Cam Kết Thuê Lại 5 Năm

Shophouse NovaWorld Ho Tram – Cam kết cho thuê lại 5 năm với hàng loạt các chương trình ưu đãi khủng .

Dự án Shophouse NovaWorld Ho Tram được định vị là khu phố thương mại ven biển với thiết kế mang âm hưởng miền nhiệt đới phóng khoáng và xứ cờ Hoa hiện đại.
Sở hữu quy mô hàng đầu và đa dạng tiện ích chuẩn quốc tế, sự ra đời của chuỗi shophouse sẽ giúp nâng cao trải nghiệm sống thượng lưu cho cư dân và du khách ghé thăm nơi đây.
NovaWorld Ho Tram bừng sáng hương sắc ven biển Hồ Tràm với chuỗi shophouse thiết kế trải dọc, ôm sát bờ biển kết hợp các khu biệt thự nghỉ dưỡng theo xu hướng second home mang đẳng cấp 5 sao. Dự án không chỉ tạo nên một khu đô thị đạt chuẩn hiện đại mà còn là bảo chứng tăng giá và giúp các nhà đầu tư yên tâm hơn khi lựa chọn bất cứ dự án nào của Tổ hợp.
Cung đường ven biển là cung đường phượt từ TPHCM – HỒ TRÀM – VŨNG TÀU – BÌNH THUẬN , đây thật sự là một nơi để checkin , nghỉ ngơi , thu hút du khách ghé qua tham quan và trải nghiệm .
Đặc biệt hơn nữa mô hình shophouse tại các khu resort , nghỉ dưỡng tại khu vực hầu như chưa có , vì vậy Novaworld Hồ Tràm gần như độc tôn tại đây , cơ hội đầu tư sinh lời cực kì cao mà khách hàng đầu tư không nên bỏ lỡ .

Cùng khám phá ngay chương trình ưu đãi có 1-0-2 dành riêng cho Shophouse NovaWorld Ho Tram!
+ Cam kết cho thuê 68 triệu/tháng trong 60 tháng
+ Tặng 10 lượng vàng 9999 cho khách hàng sở hữu thành công Shophouse NovaWorld Ho Tram
+ Thanh toán đợt 1 chỉ từ 3 tỷ/căn
Chương trình cam kết mua lại tại các dãy biệt thự sẽ kết thúc vào ngày 31/8 .

Số lượng vô cùng giới hạn, hãy nhanh tay đăng ký thông tin để trở thành chủ nhân của 118 căn Shophouse này

Liên hệ ngay phòng kinh doanh Novaworld Hồ Tràm hoặc đăng kí thông tin theo form mẫu để được tư vấn và hỗ trợ nhanh nhất .

0902 521 642 Đăng ký thông tin